Dịch Vụ

THỰC PHẨM

Quản lý vệ sinh tại các nhà máy thực phẩm

Sứ mệnh của nhà máy thực phẩm là sản xuất, phân phối thực phẩm an toàn đến người tiêu dùng. Thực phẩm an toàn là thực phẩm không bị ô nhiễm hoặc gây ra ngộ độc. Để làm được điều này, cần phải thiết lập nhiều cách thức quản lý khác nhau để đảm bảo tính an toàn, vệ sinh cho sản phẩm. Nhiều nhà máy thực phẩm đang đưa vào thực hành hệ thống quản lý vệ sinh của riêng mình dựa vào hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng của Phương Tây. Việc tiến hành triệt để quản lý chất lượng sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn cũng như luật an toàn vệ sinh thực phẩm là điều rất quan trọng.

DỊCH VỤ EARTH

  • Hỗ trợ thiết lập hệ thống quản lý vệ sinh

    • Dựa trên chứng nhận HACCP

    • Dựa trên tiêu chuẩn GMP

    Hỗ trợ đạt tiêu chuẩn ISO

    Hỗ trợ đáp ứng tiêu chí phân phối hàng hóa theo khách hàng

    Kiểm tra vi sinh nguyên liệu, sản phẩm khâu trung gian, và thành phẩm.

    Kiểm tra thiết lập hạn sử dụng của sản phẩm

    Kiểm tra vi sinh bao bì

    Kiểm tra môi trường sản xuất:

    • Vi khuẩn trôi nổi, bụi trôi nổi, nhiệt độ và độ ẩm, cân bằng không khí, độ sáng, nguồn sáng

    Kiểm tra vi sinh cho nhân viên và dây chuyền sản xuất

    Phân tích dị vật

    Phân tích khiếu nại của khách hàng

    Quản lý phòng chống côn trùng, chuột

    • Giám sát/ tiêu diệt/ ngăn ngừa côn trùng, chuột

  • Phân phối các loại bẫy côn trùng

    Tổ chức các buổi đào tạo về quản lý vệ sinh theo từng cấp bậc

    Vệ sinh chuyền sản xuất hàng ngày và định kỳ

    Vệ sinh hệ thống điều hòa và hút thải khí

    Vệ sinh hệ thống thoát nước

    Cho thuê đồng phục

    Cung cấp lớp phủ chống nấm mốc

    Khử trùng

    Cung cấp chất tẩy rửa, chất khử trùng và dụng cụ vệ sinh

    Cung cấp các mặt hàng liên quan vệ sinh:

    • Quần áo bảo hộ/ nón/ khẩu trang/ găng tay

    Cải tiến cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao môi trường vệ sinh

Hỗ trợ
Nhắn Ngay